2. Học sinh
  3. Không khí lớp học tại câu lạc bộ Mathspace
Không khí lớp học tại câu lạc bộ Mathspace
08.08.2019 Bình luận

Các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu!

Vậy là tháng học đầu tiên trong năm học 2019-2020 tại CLB Mathspace đã trôi qua, có những  buổi học dù thời tiết không ủng hộ nhưng các con vẫn  đến lớp đầy đủ, đó không chỉ là sự cố gắng của con học sinh, còn là sự đồng hành không quản ngại khó khăn của các bậc phụ huynh. Khi được hỏi đến, ngoài những lí do như để không bị lỡ bài, không bị lỡ kiến thức mới, thì một lí do được rất nhiều các con nhắc đến đó là: “ con  đi học rất vui, thầy cô giảng bài dễ hiểu, vui tính và còn được thầy cô kể chuyện cười”.

Tâm thế thoải mái, hứng thú chính là phương pháp học tập mang lại hiệu quả. Chúc các con một năm học mới có thêm nhiều hiểu biết, kiến thức mới, đạt kết quả tốt.

Còn bây giờ, hãy cùng  xem không khí học tập của các con học sinh khối 3 nhứ thế nào nhé!

Mathspace - Khơi nguồn cảm hứng, lan tỏa đam mê!