1. Trang chủ
  2. TOÁN TIỂU HỌC
  3. Toán bổ trợ và nâng cao lớp 4
Toán bổ trợ và nâng cao lớp 4
CLB Toán Học MathSpace 11.04.2018 Bình luận

KHÓA HỌC TOÁN BỔ TRỢ - TOÁN NÂNG CAO LỚP 4

 

I. Tổng quan về nội dung khóa học

Chương trình toán lớp 4 rất quan trọng trong bậc tiểu học. Đến năm lớp 4, học sinh đã thành thạo các kỹ năng tính toán, và tiếp tục được tiếp cận với các dạng toán phức tạp hơn như: dạng toán về trung bình cộng, tìm hai số khi biết tổng và hiệu, tìm hai số khi biết tổng và tỉ số, tìm hai số khi biết hiệu và tỉ số, các bài toán về dấu hiệu chia hết, bài toán về phân số,.... kiến thức toán lớp 4 đóng vai trò nền tảng để học tốt toán lớp 5. Đặc biệt, với các học sinh có ý định ôn thi vào lớp 6 của các trường cấp 2 chất lượng cao thì việc nắm vững kiến thức toán nền tảng lớp 4 là rất quan trọng.

 

Giáo trình học tập được biên soạn bới đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi được cập nhật và làm mới hàng năm. Giáo trình được thiết kế theo các chuyên đề, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với sức học từng lớp. CLB MathSpace đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng, ôn luyện cho học sinh tham gia thi vào cấp 2 chất lượng cao, do đó giáo trình lớp 4 tại CLB luôn được trau chuốt, chỉn chu và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Khóa học gồm 12 chuyên đề, mỗi chuyên đề gồm các dạng toán tư duy sinh động, được trình bày mạch lạc, từ dễ đến khó, các ví dụ và bài tập gắn với thực tế giúp học sinh hiểu bài sâu sắc và vận dụng sáng tạo.

 

II. Đội ngũ giáo viên

 

Khóa học Toán bổ trợ - Toán nâng cao lớp 4 tại CLB MathSpace được thiết kế dựa trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Đội ngũ giáo viên MathSpace đã và đang đứng lớp giảng dạy các lớp từ cơ bản đến các lớp nâng cao, các lớp đội tuyển hay ôn luyện đội tuyển học sinh tham gia các kỳ thi giao lưu Toán quốc tế như kỳ thi Toán Kangaroo IKMC, kỳ thi Toán học Australia AMC, Kỳ thi AIMO, kỳ thi IMAS, kỳ thi MYTS.... Đội ngũ giáo viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Tât cả giáo viên tham gia giảng dạy tại CLB MathSpace đều được đào tạo bài bản, tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cũng như phương pháp giảng dạy. 

 

III. Thời lượng khóa học

Khóa học Toán bổ trợ - Toán nâng cao lớp 4 tại CLB MathSpace có thời lượng 40 buổi học, 1 buổi học kéo dài 2,5 giờ cho mỗi tuần. 

  

IV. Các chuyên đề trong khóa toán bổ trợ - toán nâng cao lớp 4

Chuyên đề 01. Bài toán về phép cộng, phép trừ

Chuyên đề 02. Bài toán về phép nhân, phép chia

Chuyên đề 03. Bài toán tìm hai số khi biết tổng và hiệu

Chuyên đề 04. Bài toán về trung bình cộng

Chuyên đề 05. Bài toán về dãy số: quy luật dãy số, dãy số cách đều

Chuyên đề 06. Bài toán về đánh số trang sách

Chuyên đề 07. Bài toán về chia hết, chia có dư

Chuyên đề 08. Bài toán về phân số

Chuyên đề 09. Bài toán về tìm hai số khi biết tổng và tỉ số, biết hiệu và tỉ số

Chuyên đề 10. Các bài toán về hình học

Chuyên đề 11. Bài toán suy luận Logic: phương pháp lập bảng, phương pháp xét khả năng, biểu đồ Venn

Chuyên đề 12. Bài toán giả thiết tạm

 

CLB Toán Học MathSpace