3. MỞ LỚP TĂNG CƯỜNG TOÁN CHO HỌC SINH KHỐI 5 CLB
MỞ LỚP TĂNG CƯỜNG TOÁN CHO HỌC SINH KHỐI 5 CLB
10.05.2019 Bình luận

MỞ LỚP TĂNG CƯỜNG TOÁN CHO HỌC SINH KHỐI 5 CLB

(Không nhận học sinh ngoài)

Để hỗ trợ, củng cố, ôn tập kiến thức tổng hợp cho các con học sinh lớp 5 chuẩn bị tham gia vào lớp 6, CLB mở các lớp Toán tăng cường vào tháng 6 (6 buổi) do thầy Hiếu trực tiếp giảng dạy và  các buổi hỗ trợ học tập do các thầy cô tại CLB đảm nhiệm.

1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP TĂNG CƯỜNG (6 buổi):

- Mỗi buổi học 3 giờ, trong đó 2 giờ ôn tập theo các dạng bài quan trọng, tổng kết phương pháp giải, các kỹ năng cần chú ý, LUYỆN TẬP PHẢN XẠ nhanh khi gặp đề bài.

- 1 giờ sau học sinh luyện tập làm bài tổng hợp trong 1 thời gian cho trước, rèn luyện tốc độ và sự chính xác khi làm bài.

- Sau mỗi buổi, thầy giáo phát đề và phiếu ôn tập thêm tại nhà cho học sinh.

2. NỘI DUNG HỖ TRỢ HỌC TẬP:

- Thời gian: Các buổi sáng, chiều tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến hết Sáng Thứ Bảy (08:30 -12:00 và 14:00 – 17:30) từ ngày 27/5 đến hết sáng 08/6.

Anh chị có thể đăng kí vào bất cứ buổi nào trong các buổi này (Đăng ký buổi tại form phía dưới)

- Học sinh mang tài liệu (được thầy phát ở lớp TĂNG CƯỜNG), hoặc tài liệu do học sinh tự học đến CLB, tự làm bài tập. Bài nào khó, không hiểu hoặc chưa hiểu kỹ có thể hỏi các thầy cô hỗ trợ.

- Ở phần hỗ trợ học tập nội dung chủ yếu:

- Học sinh tự làm bài tập, luyện tập theo khả năng của mình, theo các phần mình còn yếu, kém và chưa tự tin.

- Các thầy cô hỗ trợ giải đáp thắc mắc, giảng lại lý thuyết cơ bản nếu con hổng.

- Phần hỗ trợ này sẽ giúp cá nhân hóa với từng học sinh để các con ôn tập với hiệu quả cao nhất.

3. Lịch học

- Lớp Tăng cường sẽ học 3 buổi/ tuần, mỗi buổi 3 giờ + 15 phút giải lao.

- Thời gian học: 14:15 - 17:30

Anh chị có thể chọn 1 trong 2 lịch học dưới đây

Lớp học

Lịch học thầy Hiếu

Lịch hỗ trợ

Tăng cường 1 (TC1)

Chiều thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu

Các buổi sáng, chiều còn lại từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 từ 27/5 đến 08/6

Tăng cường 2 (TC2)

Chiều thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy

Các buổi sáng, chiều còn lại từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 từ 27/5 đến 08/6

3. Thời gian học

- Lớp Tăng cường 1:  27/5/2019 – 07/6/2019 (6 buổi)

- Lớp Tăng cường 2:  28/5/2019 – 08/6/2019 (6 buổi)

4. Học phí

- Lớp tăng cường: 1.500.000đ

- Lớp tăng cường + lớp hỗ trợ: 2.000.000đ

- Lớp hỗ trợ (không học lớp tăng cường): 800.000đ

Một số lưu ý:

- Lớp học này chỉ dành cho học sinh đang học tập tại CLB, không nhận học sinh ngoài.
- Vì mỗi lịch học chỉ có 1 lớp học nên khi nào danh sách lớp nào đủ học sinh thì sẽ tự động khóa đăng kí lớp đó.
- Để tránh trường hợp học sinh chỉ đăng kí xong mà không đi học thì anh chị vui lòng chuyển khoản học phí ngay sau khi đăng kí vào form thành công.

Số tài khoản:                   0451000354769

Chủ tài khoản: Vũ Thị Ánh Nguyệt

Ngân hàng ngoại thương Vietcombank (VCB). Chi nhánh Hà Nội

(Nội dung CK: Tên học sinh, lớp kiểm tra, SĐT phụ huynh)

Sau khi nhận được phí CK, anh chị phụ huynh sẽ được CLB xác nhận qua tin nhắn điện thoại trong vòng 48 giờ làm việc.

48 giờ sau khi nhận được thông tin đăng kí của anh chị mà CLB chưa nhận được học phí thì tên con sẽ tự động xóa khỏi danh sách đăng kí.
- Chỉ học sinh nhận được thông báo xác nhận của CLB mới được vào lớp.

Hạn đăng ký: Thứ Năm, ngày 23/5/2019