3. THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP TIẾNG VIỆT LỚP 5 – ÔN THI LỚP 6
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP TIẾNG VIỆT LỚP 5 – ÔN THI LỚP 6
05.01.2018 Bình luận

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP TIẾNG VIỆT LỚP 5 – ÔN THI LỚP 6

Kính gửi các anh chị phụ huynh,

Trước hết, CLB rất cảm ơn anh chị vì đã tin tưởng và cùng đồng hành cùng CLB suốt thời gian qua. Trước thông tin về việc tuyển sinh vào cấp 2 có thể bằng hình thức thi tuyển, thời gian vừa qua có một số phụ huynh có hỏi và đề nghị CLB mời giáo viên, tổ chức lớp học Văn cho các con học sinh lớp 5. Sau thời gian tìm hiểu, thầy Hiếu đã mời cô giáo Ngô Thị Hòa phụ trách dạy Văn cho các học sinh lớp 5 với thông tin như dưới đây:

I. Giới thiệu giáo viên

Cô giáo Ngô Thị Hòa - Cô Hòa đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc dạy văn và là giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh văn thi vào lớp 6, là một cô giáo rất nhẹ nhàng, tâm lý và tâm huyết với nghề. Trước khi được Vinschool mời về tham gia làm khối trưởng của nhà trường, cô Hòa đã từng có một khoảng thời gian tham gia giảng dạy văn của trường Phạm Hồng Thái là trường số một của Nam Định và cùng các con học sinh giành nhiều thành tích, khen thưởng.

Cô Hòa được nhận giấy khen: Giải nhất giáo viên giỏi cấp tỉnh về môn văn; Giáo viên ưu tú nhiều năm liên tiếp; Giáo viên đã có thành tích xuất sắc  trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi trong nhiều năm học; Danh hiệu là giáo viên giỏi cấp Quận của Cầu Giấy, rất nhiều giấy khen về danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở…

II. Chương trình học và lịch học

Trong thời gian từ tháng 1/2018 – tháng 5/2018, CLB MathSpace  ưu tiên mở lớp Văn dành cho học sinh lớp 5.

- Mục đích lớp học: Bồi dưỡng để kiểm tra và các lớp 6 tại Hà Nội. Thời gian học 2,5 giờ/buổi/tuần.

- Chương trình học:

+ Ngữ pháp: Luyện từ và câu.

+ Cảm thụ văn học

+ Phương pháp làm tập làm văn tả cảnh , tả người, kể chuyện.

+ Luyện tập tổng hợp.

- Thời gian khai giảng (dự kiến): 14/01/2018

Ca 1: Sáng Chủ Nhật (8:30 – 11:00)

Ca 2: Chiều Chủ Nhật (14:30 – 17:00)

- Địa điểm học: THPT Lý Thái Tổ – 165 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Hình thức đăng ký: PHHS có nguyện vọng tham gia lớp học đăng ký theo form dưới đây.

Nếu đủ sĩ số để mở lớp, lớp sẽ khai giảng và câu lạc bộ có thông báo cụ thể trước ngày khai giảng đến phụ huynh qua email/số điện thoại.

- Học phí: 150.000 đồng/1 buổi

Trân trọng thông báo và cảm ơn các anh chị phụ huynh.

CLB MathSpace – 0984 886 277