3. Danh sách khôi 4,5 của CLB đạt giải trong kì thi kangaroo-math-contest-2016
Danh sách khôi 4,5 của CLB đạt giải trong kì thi kangaroo-math-contest-2016
27.12.2016 Bình luận
Danh sách khôi 4,5 của CLB đạt giải trong kì thi kangaroo-math-contest-2016
Sáng ngày 20/3/2016, hàng nghìn học sinh Tiểu học và THCS trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC 2016) với những câu hỏi trắc nghiệm được thể hiện song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Kỳ thi được tổ chức đồng thời tại hai thành phố: Hà Nội (dành cho học sinh khu vực phía Bắc) và TP. Hồ Chí Minh (dành cho học sinh khu vực phía Nam). Đại diện Ban tổ chức cho biết: Mặc dù được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam nhưng kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo đã nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm trường học tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó nhiều tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, ... cũng có rất đông học sinh đăng ký tham dự.

Chúc mừng thành tích của các con Học sinh của CLB.

Khối 4 – Có 13 thí sinh đạt giải (trên tổng số 55 thí sinh trên Toàn quốc)
Khối 5 – Có 9 thí sinh đạt giải (trên tổng số 45 thí sinh trên Toàn quốc)