3. DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI VÒNG 2 IMAS NĂM 2021
26.05.2021 Bình luận
DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI VÒNG 2 IMAS NĂM 2021

DANH SÁCH ĐẠT GIẢI VÒNG 2 IMAS NĂM 2021

Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế - IMAS (International mathematics assessments for schools) là kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Bài thi đánh giá tư duy Toán toàn diện trên 3 góc độ: Hiểu kiến thức, Áp dụng thực tế và Năng lực lập luận trên nền tảng tiếng Anh.
Kỳ thi sử dụng bài thi theo chuẩn quốc tế do Ủy ban điều hành IMAS quốc tế biên soạn. Ban tổ chức và điều hành IMAS bao gồm đại diện các hiệp hội Toán học, các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Vượt qua vòng 1, CLB có 23 học sinh đạt giải trong tổng số 76 học sinh đạt giải vòng 2 của cuộc thi. Trong đó

4 Huy chương vàng

7 Huy chương bạc

12 Huy chương đồng

IMAS là cuộc thi tương đối khó, là môi trường tốt cho các con thử sức, kết quả đạt được là sự nỗ lực và cố gắng của các con học sinh. CLB chúc mừng các con và mong rằng các con tiếp tục phát huy, nuôi dưỡng tình yêu toán học qua những kỳ thi bổ ích này.

Chúc mừng tất cả các con!