2. Toán tiếng Anh
21.09.2020 Bình luận
BỘ ĐỀ THI OLYMPIC TOÁN HỌC ÚC 2016 - 2017 - 2018

ky thi toan quoc te AMC

Đây là sự kiện toán học độc lập lớn nhất trong chương trình giáo dục tại Úc, cho phép thí sinh từ hơn 40 quốc gia tham gia tranh tài. Rất nhiều tài năng toán học trẻ và tài năng toán học thế giới như Terence Tao đã được phát hiện thông qua kỳ thi này.

Cuộc thi này hiện được tài trợ bởi Ngân hàng Commonwealth và được Quỹ ủy thác Toán học Australia (Australian Mathematics Trust, AMT) quản lý. Tại Việt Nam, đơn vị tổ chức kỳ thi Toán học Úc AMC là trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi sao Hà Nội.

Website tham khảo thông tinhttp://www.hanoistar.edu.vn

a/ Đối tượng

Tất cả học sinh từ lớp 3 – lớp 12.

b/ Thời gian tổ chức :

Thời gian nhận đăng kí: Tháng 5-7 Hằng năm

Thời gian dự kiến: Tháng 8 hàng năm

c/ Cách thức đăng ký:

• Đăng ký trực tiếp: Điền phiếu đăng ký và nộp lệ phí tại Văn phòng Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội
  • Đăng ký online

d/ Lệ phí

• Lệ phí dự thi: 450.000đ/thí sinh

Lưu ý: Do diễn biến dịch bệnh nên thời gian có thể thay đổi, phụ huynh cập nhật tại website chính thức.

PHỤ HUYNH BẤM  VÀO ĐÂY TẢI TÀI LIỆU