3. DANH SÁCH HỌC SINH CLB ĐẠT ĐIỂM CAO BÀI THI TOÁN VÀ KHOA HỌC TRƯỜNG LƯƠNG THẾ VINH
26.06.2018 Bình luận

Năm học 2018 – 2019, trường THCS-THPT Lương Thế Vinh phát hành 3000 hồ sơ xét tuyển vào lớp 6 và mỗi cơ sở trường chỉ tuyển sinh 290 chỉ tiêu. Hình thức xét tuyển là căn cứ vào kết quả học tập trong danh bạ (tính cả 5 năm) và kết hợp 2 bài kiểm tra đánh giá năng lực học sinh. Bài thi số 1: môn Toán và môn Khoa học (60 phút), bài thi số 2: môn Tiếng Việt, Tiếng Anh và Sử - Địa (60 phút).

CLB MathSpace có 73 học sinh tham dự tuyển sinh và làm bài kiểm tra đánh giá năng lực, trong đó có 65 bạn đạt 70 điểm trở lên bài thi số 1 môn Toán và môn Khoa học.

Đặc biệt CLB có 3 bạn đạt điểm tối đa 100 điểm bài kiểm tra số 1 môn Toán và Khoa học là bạn Phạm Xuân Bách, bạn Đặng Khôi Nguyên 2 bạn theo học lớp 5G2 tại CLB và bạn Hoàng Ngọc Linh Đan theo học lớp 5G1 tại CLB.

CLB chúc mừng tất cả các con và chúc các con 1 năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi.

Dưới đây là danh sanh 65 bạn học sinh CLB tham gia xét tuyển và làm bài kiểm tra đánh giá năng lực đạt 70 điểm trở lên bài thi số 1: