3. CHÚC MỪNG CÁC CON ĐÃ XUẤT SẮC GIÀNH HUY CHƯƠNG TẠI KỲ THI GIẢI TOÁN QUỐC TẾ “THÁCH THỨC NHÀ TOÁN HỌC TƯƠNG LAI”
14.12.2017 Bình luận

Cuộc thi "Thách thức nhà Toán học tương lai" - Challenge for Future Mathematicians (CFM) được tổ chức từ ngày 24 đến 28/10/2016 tại Thái Lan. Đây là cuộc thi Toán học được tổ chức thường niên với sự tham gia của 6 quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philipines, Trung Quốc và Thái Lan. Năm trước được tổ chức tại Philipines còn năm nay Thái Lan là nước chủ nhà.

Việt Nam tham dự cuộc thi này với 24 bạn học sinh, trong đó có 3 học sinh của CLB tham gia.

Ở cấp độ Upper Primary, con Đặng Cường Thành lớp 5TA1 đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng (ở giải này năm 2016 chính con cũng có được tấm huy chương vàng đầy thuyết phục); con Lê Trần Công Duy lớp 5TA1, con Hoàng Tiến Phát lớp 4G1 và con Ngô Quý Dương lớp 4TA1 đã mang về tấm huy chương bạc quý giá.

CLB chúc mừng các con và hy vọng trong những kỳ thi quốc tế tiếp theo, các bạn học sinh sẽ cố gắng hơn nữa để gia tăng bộ sưu tập huy chương cho của mình.