3. Gần 40 học sinh 3,4,5,6 CLB MathSpace đạt huy chương của vòng 2 kì thi IMAS
Gần 40 học sinh 3,4,5,6 CLB MathSpace đạt huy chương của vòng 2 kì thi IMAS
11.05.2017 Bình luận
Gần 40 học sinh 3,4,5,6 CLB MathSpace đạt huy chương của vòng 2 kì thi IMAS

Cuộc thi "Đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế - IMAS" là hệ thống kiểm tra năng lực toán học toàn cầu dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở do Ủy Ban điều hành IMAS tổ chức. Đây là hoạt động phi lợi nhuận và lệ phí thi được sử dụng mục đích nghiên cứu và phát triển toán học cho khu vực.

Cuộc thi được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới bao gồm các nước như Bun-ga-ri, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Nam Phi, Philippines, Ru-ma-ni, Thái Lan, Úc, Trung Quốc, và Zim-ba-buê.

Gần 40 học sinh 3,4,5,6 của CLB đã rất xuất sắc vượt qua vòng 2 của kì thi IMAS để giành được những giải thưởng cao quý trong tổng số hơn 90 giải dành cho các con khối 3,4,5,6

Chúc mừng các con!

Lưu ý: - Bài thi hoàn toàn bằng Tiếng Anh

- Các con khối 3 - 4 sẽ thi chung 1 đề và xét chung giải.

- Các con khối 5 -6 sẽ thi chung 1 đề và xét chung giải.