3. DANH SÁCH HỌC SINH CLB ĐẠT GIẢI CAO KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO - IKMC TRONG ĐÓ CÓ 05 BẠN ĐẠT GIẢI THƯỜNG CAO NHẤT.
28.04.2018 Bình luận

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2018 là một trong những kỳ thi đem lại cho các con những trải nghiệm Toán học thú vị, các con được thể hiện niềm đam mê toán.

CLB chúc mừng các con đã đạt thành tích cao trong kỳ thi IKMC 2018, không chỉ nhưng bạn được trao giải mà những bạn trong top 5%, 10% ,20% cũng đã có thành tích rất tốt.

CLB chúc mừng các con, đặc biệt CLB chúc mừng 5 bạn học sinh lớp 4G1 của thầy Hiếu cùng giành giải thưởng National Champion (120/120 điểm), các con rất xuất sắc!

1. Ngô Đức Phát

2. Lê Phương Anh

3. Nguyễn Hữu Tuấn

4. Đặng Trần Bảo Đan

5.Nguyễn Bùi Đức Dũng

Dưới đây là danh sách 29 học sinh các khối của CLB tham gia lễ trao giải ký thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2018.

CLB chúc các con luôn giữ niềm đam mê Toán học và giành thành tích cao trong các cuộc thi Quốc tế khác