3. 15 Học sinh CLB Mathspace đạt giải cao trong kỳ thi IKMC 2017
15 Học sinh CLB Mathspace đạt giải cao trong kỳ thi IKMC 2017
03.05.2017 Bình luận
15 Học sinh CLB Mathspace đạt giải cao trong kỳ thi IKMC 2017

Toán quốc tế Kangaroo (IKMC) là một kỳ thi uy tín trên thế giới với số lượng thí sinh tham dự năm 2016 là hơn 6.000.000 tại 70 quốc gia bao gồm cả Việt Nam. Kỳ thi ra đời nhằm nhân rộng niềm vui học Toán theo hướng phát triển tư duy thông qua hình thức trắc nghiệm và nội dung gắn liền với thực tế đời sống. Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 2016, Kỳ thi là một sân chơi Toán học lý thú thu hút sự tham gia của hơn 6.000 thí sinh đến từ 327 trường học tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc. Tiếp nối thành công đó, Ban tổ chức IKMC Việt Nam tiếp tục tổ chức mùa thi lần thứ hai dự kiến vào ngày 19 tháng 03 năm 2017 với mong muốn lan tỏa rộng khắp tinh thần hiếu học và niềm vui học Toán của các thế hệ học trò Việt.

Các con học sinh khối 3,4,5 CLB Mathspace đã hoàn thành xuất sắc bài thi và giành được những kết quả ấn tượng với 15 giải National champion + Longest Jump và High Distinction (là những giải cao nhất được tham dự lễ trao giải) và rất nhiều các giải thưởng khác đang được cập nhật.

Chúc mừng các con và chúc các con học tập thật tốt để đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

... Các giải khác đang được cập nhật.