2. Tài liệu
22.09.2020 Bình luận
BỘ ĐỀ THI APMOPS 2001 - 2018

bo de thi APMOPS 2001 - 2018

APMOPS là kỳ thi Olympic Toán học châu Á –  Thái Bình Dương, tạo điều kiện cho những thiên tài toán học có cơ hội giao lưu và tranh tài với bạn bè cùng lứa tuổi đến từ khắp các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương như:  Úc, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, New Zealand, Việt Nam…

Kỳ thi   bao gồm 2 vòng thi. Vòng 1 được tổ chức tại các quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Những thí sinh đạt kết quả cao nhất tại vòng 1 của khu vực châu Á – Thái Bình Dương sẽ được Học viện Hwa Chong mời tham dự vòng chung kết kỳ thi APMOPS tại Singapore.

Website cung cấp thông tin kỳ thihttps://apmops.hci.edu.sg/

a/ Đối tượng

-Dành cho học sinh 11-12 tuổi.

b/ Thời gian tổ chức :

Thời gian dự kiến:                     Vòng 1: Tháng 4 (VN)

Vòng 2: T6 (Singapore)

Thời gian nhận đăng kí:

c/ Cách thức đăng ký:

Tại Việt Nam, kỳ thi do Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld tổ chức tại các học xá của trường. Thí sinh đăng ký dự thi nộp Phiếu và Phí đăng ký cho Nhân viên điều phối Kỳ thi APMOPS.

PHỤ HUYNH THAM KHẢO ĐỀ THI CÁC NĂM TẠI ĐÂY