3. THÔNG BÁO KẾT QỦA KIỂM TRA XẾP LỚP ĐỢT 2 THÁNG 7 NĂM HỌC 2020 - 2021 TẠI CLB MATHSPACE
25.07.2020 Bình luận

Câu lạc bộ Toán học MathSpace thông báo kết quả thi xếp lớp năm học 2020 – 2021

PHHS học sinh vui lòng dành thời gian đọc kỹ các thông tin dưới đây.

1. Về cách thức xếp lớp:

- Các lớp được xếp theo điểm từ trên xuống (theo từng ca học) được phân theo điểm kiểm tra:

•       Lớp nâng cao, lớp chọn: Các lớp G.
  •       Lớp cơ bản + nâng cao: Các lớp A,C
  •       Lớp toán tiếng anh: Gồm 1 lớp chọn (Lớp TA1) và các lớp khác: (Lớp TA2), (Lớp TA3)

Trong quá trình học, sau khoảng 2 tháng, CLB có sự sắp xếp lại lớp cho phù hợp với khả năng của học sinh để mang lại hiệu quả học tập cao nhất!

2. Chương trình học:

Giáo trình học tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và sự cố vấn của các chuyên gia giáo dục. Giáo trình được thiết kế theo các chuyên đề, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Giáo trình được thiết kế sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn, làm kích thích sự tìm tòi, sự say mê và khả năng sáng tạo của học sinh.

Đối với chương trình cấp 2, Câu lạc bộ biên soạn tài liệu bám sát với sách giáo khoa và nâng cao theo sức học của từng lớp. Chương trình học phù hợp với các học sinh muốn học chắc kiến thức theo chương trình của Bộ GD-ĐT, ôn tập thi vào cấp 3 THPT, thi cấp 3 chuyên Lý, Hóa, Anh, thi cấp 3 chuyên Toán, Tin.

3. Đội ngũ giáo viên:

- Đội ngũ giáo viên tại CLB gồm các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề, nhiệt tình và yêu trẻ.

- Đội ngũ giáo viên MathSpace đã và đang đứng lớp giảng dạy các lớp từ cơ bản đến các lớp nâng cao, các lớp đội tuyển hay ôn luyện đội tuyển học sinh tham gia các kỳ thi giao lưu Toán quốc tế như kỳ thi Toán Kangaroo IKMC, kỳ thi Toán học Australia AMC, Kỳ thi AIMO, kỳ thi IMAS, kỳ thi MYTS....

-Tât cả giáo viên tham gia giảng dạy tại CLB MathSpace đều được đào tạo bài bản, tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cũng như phương pháp giảng dạy.

4. Phương pháp giảng dạy:

CLB MathSpace hướng đến việc truyền cảm hứng và tình yêu Toán học cho học sinh. Các thầy cô dẫn dắt, nêu vấn đề và kích thích học sinh tìm tòi, sáng tạo và giải quyết vấn đề, lấy học sinh làm trung tâm, thiết kế chương trình học phù hợp với năng lực của học sinh, khơi gợi tình yêu toán, say mê toán và rèn luyện khả năng tìm tòi, tự học của học sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT PHỤ HUYNH THAM KHẢO TẠI ĐÂY: KHÓA HỌC

5. Sĩ số và giáo viên:

- Để đảm bảo chất lượng dạy và học, năm học 2020 - 2021 CLB MathSpace duy trì sĩ số mỗi lớp 15-18 học sinh. (Riêng lớp G1 sĩ số khoảng 25-30 học sinh).

- Thông tin giáo viên dự kiến của các khối:  CLB thông báo cụ thể phân công từng lớp đến email của phụ huynh.

6. Cách thức đăng ký:

- PHHS có nguyện vọng cho con theo học tại câu lạc bộ MathSpace năm học 2020 – 2021  thực hiện các bước sau:

Bước 1: Xem thông tin điểm và lớp được xếp của con (Phía cuối bài viết)

Bước 2: Hoàn thành học phí tháng 8,9,10 năm học 2020-2021

Phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học thì anh chị chuyển khoản học phí tháng 8,9,10 năm học 2020-2021 của con.

Thông tin học phí cụ thể CLB sẽ gửi tới anh,chị qua email.

Bước 3: Chờ thông tin xác nhận của CLB

Trong vòng 48 giờ, sau khi nhận được phí CK, anh chị phụ huynh sẽ được CLB gửi tin nhắn điện thoại hoặc email xác nhận.

PHHS Đăng ký học thành công khi nhận được xác nhận của CLB.

* Hạn đăng ký: Trước 17:00 Ngày 28/07/2020.

Lưu ý: Sau ngày 28/07/2020, các trường hợp chưa hoàn thành học phí được coi là không tham gia học tập, CLB sẽ ưu tiên sắp xếp các học sinh khác.

7. Thời gian và địa điểm học:

- Thời gian khai giảng (dự kiến): Bắt đầu từ ngày 01/08/2020.

- Địa điểm học:

+ Địa điểm học 1: Số 7 – N7B Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính.

+ Địa điểm học 2: Số 29 – Ngõ 6 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.

Lưu ý:

- Anh chị phụ huynh đã đăng ký ca học cho con (theo form lúc đầu) vui lòng không thay đổi lịch học của con (trừ những trường hợp đặc biệt mà CLB trực tiếp gọi điện xác nhận).

Nếu cần sự hỗ trợ anh chị vui lòng liên hệ : 0971 882 755 hoặc 0984 886 277 (vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến hết thứ 6)

THÔNG TIN XẾP LỚP ĐỢT 2:

(Phụ huynh bấm chọn khối, lớp con đã kiểm tra)

ĐỊA ĐIỂM TRUNG HÒA - NHÂN CHÍNH

KHỐI 2 LÊN 3

KHỐI 3 LÊN 4 TNC

KHỐI 3 LÊN 4 TTA

KHỔI 4 LÊN 5 TNC

KHỔI 4 LÊN 5 TTA

KHỐI 6 LÊN 7

KHỐI 7 LÊN 8

ĐỊA ĐIỂM TRẦN QUỐC HOÀN - CẦU GIẤY