3. Chúc mừng các con học sinh lớp văn 5 đạt kết quả tốt trong kì thi THCS 2019-2020
25.07.2019 Bình luận

Lớp văn khối 5 của CLB mở ra nhằm trang bị cho các con những kiến thức, kỹ năng để các con tham gia thi vào các trường cấp 2 tại Hà Nội một cách tối ưu nhất, dù chưa phải là thế mạnh nhưng qua mỗi kì thi, lớp văn dần khẳng định được chất lượng dạy và học.

Có lẽ việc khó khăn nhất không đến từ điểm số mà là sự khơi nguồn, tạo cảm hứng để các con đến với môn văn bằng sự hứng thú và yêu thích. Văn học giúp các con trình bày mạch lạc, diễn đạt đủ ý, logic.

100% các con học sinh lớp văn tham gia kì thi đều đạt điểm trên trung bình.

Dưới đây là danh sách các con học sinh lớp văn đã tham gia ki thì tại trường THCS Cầu Giây và trường Amsterdam năm học 2019. Thật vinh dự và tự hào với CLB Mathspace khi được đồng hành cùng các con!

Chúc mừng các con.