3. SỐ BÁO DANH, PHÒNG KIỂM TRA XẾP LỚP NĂM HỌC 2019-2020 CLB MATHSPACE
SỐ BÁO DANH, PHÒNG KIỂM TRA XẾP LỚP NĂM HỌC 2019-2020 CLB MATHSPACE
15.05.2019 Bình luận

SỐ BÁO DANH, PHÒNG KIỂM TRA XẾP LỚP NĂM HỌC 2019-2020 CLB MATHSPACE

(Danh sách này là danh sách các con học sinh mới đăng kí hoặc các con học tại CLB đăng kí thêm 1 lớp mới.

Các con học sinh CLB sẽ có bài kiểm tra xếp lớp đang học vào 60 phút của buổi học cuối cùng và không cần phải đăng ký)

LƯU Ý:

- PHHS nên xem trên máy tính. Nếu xem trên điện thoại nên xoay ngang màn hình để xem được đầy đủ.

- Trong danh sách phía dưới có ghi cụ thể môn kiểm tra/ giờ kiểm tra/ ngày kiểm tra ở cột cuối cùng.

1. Địa điểm kiểm tra

Nhà số 7 - N7B - KĐT Trung Hòa Nhân Chính (Cách phía sau trường TH Ngôi Sao 1 ngõ, 2 dãy nhà)

Trên google map, anh chị có thể search: Lớp Toán thầy Hiếu hoặc Mathspace Education

Sơ đồ hướng dẫn:

2. Nội qui phòng thi và một số chú ý: (CLB đã gửi email cho Phụ huynh)

- Phụ huynh học sinh chú ý xem kỹ ca thi và phòng thi cho con để tránh nhầm lẫn.

- Nếu có sai sót về thông tin cá nhân của học sinh,  anh chị vui lòng liên hệ số 0984 886 277 (Giờ hành chính)

- Các anh chị phụ huynh vui lòng KHÔNG đổi ca thi, ngày thi. Tất cả các trường hợp không tham gia được vào đợt kiểm tra này anh chị vui lòng liên hệ lại CLB để được sắp xếp vào đợt sau (nếu có).

- Trong ngày kiểm tra nếu có vấn đề gì anh chị gọi điện trực tiếp tới số: 0984 886 277 hoặc 08 167 267 37 (Anh chị vui lòng không nhắn tin vì CLB sẽ không thể phản hồi được )

- Học sinh chỉ mang bút chì, bút mực và đồ dùng học tập.

- Học sinh tiểu học KHÔNG được sử dụng máy tính hay các thiết bị hỗ trợ tính toán, học sinh cấp 2 được phép sử dụng máy tính.

- Thời gian làm bài thi:  60 phút.

- Anh chị phụ huynh vui lòng:

+ Không tập trung đợi con trong suốt buổi thi ở tại CLB và  khu vực dân cư xung quanh CLB.

+ Không dừng đỗ xe lâu gây cản trở giao thông của khu vực

+ Không bấm còi, gây mất trật tự

- Anh chị phụ huynh đi ô tô vui lòng để xe ở đầu ngõ, tránh đi vào đường N7

- Kết quả xếp lớp sẽ được đưa lên website vào ngày 03/6/2019

Chúc các con học sinh làm bài tốt trong buổi kiểm tra tới!

DANH SÁCH HỌC SINH KHỐI  2 LÊN 3

DANH SÁCH HỌC SINH KHỐI  3 LÊN 4