1. Trang chủ
  2. Học sinh
  3. Vòng 2 cuộc thi Toán học quốc tế IMAS sắp diễn ra. Thầy và trò CLB MathSpace đang tập trung cho những buổi ôn cuối cùng.
Vòng 2 cuộc thi Toán học quốc tế IMAS sắp diễn ra. Thầy và trò CLB MathSpace đang tập trung cho những buổi ôn cuối cùng.
25.02.2019 Bình luận

Vượt qua vòng 1 Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế - IMAS (International mathematics assessments for school), 80 học sinh CLB MathSpace đã xuất sắc lọt top 5% - 10% thí sinh có kết quả cao nhất, góp mặt tranh tài trong vòng 2 (dự kiến diễn ra vào ngày 31/03/2019).

Song song các lớp học Toán Tiếng anh nền tảng vào chiều Chủ nhật hàng tuần, trước thềm Vòng 2 của Kỳ thi, CLB MathSpace đã tổ chức buổi học ôn cấp tốc dành cho các bạn học sinh lớp 4. Cùng với nhau, thầy và trò CLB đang rất miệt mài, gấp rút, tập trung cho những buổi ôn cuối cùng, quyết tâm đạt kết quả tốt nhất.
Tin tưởng rằng, với nỗ lực không ngừng và đam mê dành cho Toán học, học sinh khối lớp 4 nói riêng và các khối khác của CLB nói chung sẽ gặt gái nhiều thắng lợi, giành được nhiều Huy chương tại các cuộc thi Toán quốc tế.

P/s: Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế - IMAS (International mathematics assessments for school) là kỳ thi dành cho các em học sinh từ lớp 3 – lớp 8, được tổ chức hàng năm với mong muốn thúc đẩy phong trào dạy học và học theo chuẩn Quốc tế, tăng cường khả năng hội nhập cho học sinh Việt Nam, cung cấp cho các em một hệ thống đánh giá thân thiện với nhiều chủ đề và các cấp độ nâng cao khác nhau đồng thời tạo lập một phương thức đánh giá sáng tạo qua các câu hỏi tư duy đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh. Kỳ thi năm nay có tới 70 điểm thi trải đều khắp các tỉnh thành trên cả nước, thu hút gần 6.000 thí sinh đăng ký dự thi.