1. Trang chủ
  2. Học sinh
  3. Sự tiến bộ hàng ngày của các bạn học sinh lớp Văn tại CLB MathSpace
Sự tiến bộ hàng ngày của các bạn học sinh lớp Văn tại CLB MathSpace
23.01.2019 Bình luận
Sự tiến bộ hàng ngày của các bạn học sinh lớp Văn tại CLB MathSpace

Tuy là học sinh của CLB Toán nhưng lời văn của các bạn không hề khô khan.Trong đề tài tập làm văn về tả cảnh, con Thái Tuấn viết: “Cánh đồng lúa chín từ xa trông như những tấm thảm vàng rực rỡ. Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, cánh đồng lúa như được đính lên những viên kim cương lấp lánh” còn bạn Minh Thy có cảm nhận: “Về đến nhà, em chạy ngay ra vườn cây sau nhà. Bước vào vườn, khu vườn thật tuyệt! Cuối vườn cây chuối trông thật to, những tàu lá chuối xanh, buồng chuối chín vàng ngọt lịm. Có rất nhiều loại cây ăn quả, nào là: Cây chuối, cây mận, cây dâu tằm,… Im lặng sẽ nghe thấy tiếng ve râm ran, tiếng chim hót líu lo. Ôi khu vườn như một câu chuyện cổ tích”
Cô giáo phụ trách có nhận xét hai bạn biết phân đoạn và tả theo trình tự, lời văn ngắn gọn, rõ ý. Đồng thời một số bạn nam: Vũ Hải Đăng, Đào Bá Kiệt, Đàm Ngọc Bảo Lâm, Phạm Anh Tuấn được cô khen có nhiều tiến bộ trong quá trình học và làm bài tốt trong bài kiểm tra vừa qua.
Sau một thời gian học lớp Văn tại CLB, không chỉ thầy cô mà cha mẹ cùng cảm nhận rõ sự tiến bộ từng ngày của con, mẹ Nhật Minh (khối 4) có chia sẻ : “Con từ cậu bé sợ Văn đã tự tin hơn rất nhiều, lần đầu tiên được 9,5 điểm Văn con rất vui”, “ Học Văn của cô con có thể tự viết theo ý tưởng của mình”.
CLB rất vui khi thấy sự tiến bộ của các con, chúc các con luôn có những giờ học văn vui vẻ và thú vị!