3. 24 HỌC SINH CLB MATHSPACE ĐẠT ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN HỆ SONG BẰNG TRƯỜNG CHUYÊN HÀ NỘI AMSTERDAM
07.07.2018 Bình luận

Năm học 2018-2019 là năm đầu tiên Hà Nội triển khai chương trình song bằng (chương trình chuẩn của Bộ GD-ĐT và chương trình quốc tế Cambridge - IGCSE) tại bảy trường THCS. Trường chuyên Hà Nội-Amsterdam là một trong bảy trường thực hiện thí điển chương trình song bằng. Trường tuyển sinh hai lớp, mỗi lớp 25 học sinh. Ngoài chương trình của Bộ GD-ĐT quy định, học sinh phải học thêm tiếng Anh tăng cường, học toán, tin học, khoa học bằng tiếng Anh.

CLB MathSpace có 62 học sinh tham gia tuyển sinh hệ song bằng trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Trong đó có 24 bạn đạt điểm chuẩn trúng tuyển trường chuyên Hà Nội – Amsterdam và 23 bạn đạt điểm chuẩn trúng tuyển các trường Cầu Giấy, Chu Văn An, Nghĩa Tân, Ngô Sĩ Liên, Thanh Xuân, Trưng Vương.

Đặc biệt, CLB có 13 bạn vừa trúng tuyển chương trình song bằng trường chuyên Hà Nội – Amsterdam vừa trúng tuyển tuyển sinh trường chuyên Hà Nội – Amsterdam.

CLB chúc mừng tất cả các con, chúc các con có một năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi!

Dưới đây là danh sách 24 bạn đạt điểm chuẩn trúng tuyển trường chuyên Hà Nội – Amsterdam và 23 bạn đạt điểm chuẩn trúng tuyển các trường Cầu Giấy, Chu Văn An, Nghĩa Tân, Ngô Sĩ Liên, Thanh Xuân, Trưng Vương: