3. DANH SÁCH HỌC SINH CLB ĐẠT ĐIỂM CAO THI NGUYỄN TẤT THÀNH
DANH SÁCH HỌC SINH CLB ĐẠT ĐIỂM CAO THI NGUYỄN TẤT THÀNH
19.06.2018 Bình luận
DANH SÁCH HỌC SINH CLB ĐẠT ĐIỂM CAO THI NGUYỄN TẤT THÀNH

Năm học 2018 – 2019 Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành có gần 3.000 thí sinh đã tham dự kỳ kiểm tra đánh giá năng lực tuyển sinh lớp 6 tuy nhiên trường chỉ tuyển sinh 240 chỉ tiêu (tính cả học sinh được tuyển thẳng), thực tế thi tuyển chỉ lấy 180 chỉ tiêu. Các thí sinh sẽ làm bài kiểm tra môn toán (45 phút), tiếng Việt (45 phút) và tiếng Anh (30 phút).

CLB MathSpace có 52 bạn học sinh khối 5 tham dự thi tuyển vào trường THCS Nguyễn Tất Thành, trong đó có 47 học sinh đạt 6,5 điểm trở lên môn Toán.

Đặc biệt, CLB rất vinh dự vì trong gần 3000 thí sinh dự thi chỉ có 2 bạn đạt điểm tối đa môn toán là Giang Đức Dũng và Nguyễn Huy Thông, cả hai bạn đều đang theo học lớp 5G1 tại CLB.

CLB chúc mừng tất cả các con và chúc các con học tập tốt tại ngôi trường cấp 2 mình mơ ước!

Dưới đây là danh sách 47 học sinh CLB tham gia kiểm tra đánh giá năng lực tuyển sinh lớp 6 của Trường THCS- THPT Nguyễn Tất Thành: