3. THÔNG BÁO XẾP LỚP ĐỢT 1 NĂM HỌC 2018 - 2019
THÔNG BÁO XẾP LỚP ĐỢT 1 NĂM HỌC 2018 - 2019
29.05.2018 Bình luận

THÔNG BÁO KẾT QUẢ XẾP LỚP CLB MATHSPACE

(Dành cho phụ huynh, học sinh các lớp tiểu học. Các lớp THCS, CLB sẽ gửi thông báo qua email cho anh chị Phụ huynh trong ngày 30,31/5/2018)

1. Về cách thức xếp lớp:

- Năm học 2018 -2019,  CLB dự kiến tuyển sinh không quá 4 lớp/1 khối/1 buổi học

- Các lớp được xếp theo điểm từ trên xuống (theo từng ca học) và lấy đủ số lượng thích hợp.

CHÚ Ý: Hàng tháng, CLB đều có bài kiểm tra chất lượng định kỳ đối với tất cả các lớp, dựa vào kết quả 2 bài kiểm tra của 2 tháng liên tiếp và quá trình học tập của các con, CLB sẽ sắp xếp lại lớp phù hợp.

- Anh chị phụ huynh đã đăng ký ca học cho con (theo form lúc đầu) sẽ không được thay đổi lịch học của con (trừ những trường hợp đặc biệt mà CLB trực tiếp gọi điện xác nhận)

- Trường hợp con chưa đủ điểm để xếp lớp ca học mà con đã đăng kí từ đầu nhưng đủ điểm để xếp lớp vào ca học còn lại thì con có thể đăng ký ca học đó bằng cách liên hệ số: 0984 886 277 (vào giờ hành chính ) để đăng ký.

- Khối 6: Cuối tháng 6, câu lạc bộ sẽ có kế hoạch tuyển sinh dành cho học sinh lớp 5 lên 6 (Các con học sinh đã học tại CLB và đã đóng tiền giữ chỗ sẽ luôn được CLB ưu tiên xếp lớp và kết quả xếp lớp sẽ được thông báo cùng kết quả xếp lớp trong đợt tuyển sinh cuối tháng 6 của CLB)

- Khối 7, 8, 9: Học sinh đã kiểm tra được xếp lớp theo nguyện vọng thi toán điều kiện (vào các trường chuyên) và toán thi vào cấp 3 THPT (CLB sẽ gửi email xếp lớp tới các anh chị phụ huynh)

2. Về cơ cấu các lớp học

- Các lớp chọn ký hiệu bởi chữ “G”, các lớp thường ký hiệu bởi chữ “A”.

Ví dụ: Lớp T2.G1 – Lớp chọn G1 học ngày thứ 2

Lớp T7.A1 – Lớp A1 học ngày thứ 7

Các lớp đều học nền tảng kiến thức dựa trên một giáo trình chung của CLB MathSpace, tùy theo sức học từng lớp mà thầy cô giáo phụ trách sẽ bổ sung hệ thống bài tập phù hợp.

3. Cách thức đăng ký

- PHHS có nguyện vọng cho con theo học tại câu lạc bộ MathSpace năm học 2018 – 2019  thực hiện các bước sau:

Bước 1. Xem thông tin điểm và lớp được xếp của con

Bước 2: Nếu con được xếp lớp và anh chị phụ huynh thực sự có nguyện vọng cho con theo học thì anh chị chuyển khoản đóng giữ chỗ: 500.000 đồng

Vì CLB chỉ có thể mở số lượng lớp có hạn nên việc đóng trước 1 phần học phí để chắc chắn con có tham gia học và để không bị ảnh hưởng tới việc sắp xếp lớp ban đầu của CLB. Rất mong các anh chị thông cảm.

(Số tiền này sẽ được trừ toàn bộ vào học phí của đợt học đầu tiên và số tiền này không được hoàn lại nếu học sinh đó không theo học  )

HẾT HẠN ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

Bước 3. Chờ thông tin xác nhận của CLB

Trong vòng 48 giờ, sau khi nhận được phí CK, anh chị phụ huynh sẽ được CLB xác nhận qua tin nhắn điện thoại.

PHHS đăng ký giữ chỗ thành công khi nhận được xác nhận của CLB.

-  Đối với học sinh khối 3 lên 4, 4 lên 5, đã tham gia học tại CLB năm học 2017 - 2018 và có ghi chú “đã đăng ký giữ chỗ” thì không cần đăng ký lại, các trường hợp khác (chưa đóng tiền giữ chỗ như thông báo cuối năm) CLB sẽ không nhận tiền giữ chỗ nữa và con sẽ không được xếp lớp.

. Hạn đăng ký: hết ngày 10/06/2018

- Sau ngày 10/06/2017, các trường hợp không đăng ký giữ chỗ được coi là không tham gia học tập, CLB sẽ ưu tiên sắp xếp các học sinh khác.

- Những học sinh mới (chưa tham gia tại CLB) đăng ký thành công khi có tin nhắn xác nhận của CLB.

4. Thời gian khai giảng (dự kiến): Bắt đầu từ ngày 07/07/2018

- Thời gian, địa điểm học cụ thể sẽ được đưa lên vào ngày 30/06/2018.

5. Địa điểm học (dự kiến):  Trường THPT Lý Thái Tổ - 165 Hoàng Ngân

Lưu ý chung:

- Anh chị phụ huynh vui lòng không gọi điện xin đổi (chuyển) lớp.

Nếu cần sự hỗ trợ anh chị vui lòng liên hệ : 0984 886 277 (vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến hết thứ 6)

THÔNG TIN CHI TIẾT

I. KHỐI 2 LÊN 3 TOÁN NÂNG CAO (TOÁN TIẾNG VIỆT)

Giáo Viên dự kiến:

- Ca học Tối thứ Hai:

Cô: Vũ Thị Hương (Trưởng khối 3 trường Tiểu học Ngôi Sao)

Cô: Trương Thị Thanh Bình (Trưởng khối 4 trường TH Ngôi Sao)

- Ca học Sáng Thứ Bảy:

Thầy: Trần Hữu Hiếu (GV trường THCS Archimedes)

Cô: Nguyễn Thu Huyền (Trưởng khối 3 trường Nam Thành Công)

Thầy: Vũ Văn Tám (GV trường Tiểu học Ngôi Sao)

(CLB sẽ có thông báo cụ thể phân công từng lớp vào cuối tháng 6/2018)